Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo

Ngày 10/11/2021, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học: ngành Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) Cơ điện tử, CNKT Ô tô, CNKT Điện tử – Viễn thông và ngành CNKT Điều khiển và Tự động hóa tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

PGS.TS. Trần Đức Quý - Đại diện ĐHCNHN và Đoàn đánh giá ngoài ký kết Biên bản thống nhất chương trình khảo sát chính thức
PGS.TS. Trần Đức Quý – Đại diện ĐHCNHN và Đoàn đánh giá ngoài ký kết Biên bản thống nhất chương trình khảo sát chính thức

Tham dự đợt khảo sát có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD, ĐHQGHN; GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn đánh giá ngoài (ĐGN); TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký Đoàn chuyên gia; TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc KĐCLGD-ĐHQGHN, thành viên thường trực Đoàn ĐGN và ThS. Trịnh Thị Nhung – Giám sát Đoàn ĐGN.

Về phía nhà trường có PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá (TĐG); PGS.TS. Lê Hồng Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Thị Ngân, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG; cùng thành viên của Hội đồng TĐG, đại diện lãnh đạo 04 khoa và các nhóm chuyên trách.

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và lãnh đạo nhà trường đã trao đổi, thống nhất yêu cầu về nội dung, cách thức, lịch trình khảo sát, các điều kiện cần cho đợt đánh giá chính thức.

Trước đó, Đoàn chuyên gia ĐGN đã kiểm tra sơ bộ minh chứng của các chương trình đào tạo và có những góp ý với Đại học Công nghiệp Hà Nội về việc sắp xếp hồ sơ minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức từ ngày 26/11/2021 đến 30/11/2021, chuẩn bị cho đánh giá chất lượng 04 chương trình đào tạo: ngành CNKT Cơ điện tử, CNKT Ô tô, CNKT Điện tử – Viễn thông và ngành CNKT Điều khiển và Tự động hóa.

Kết thúc phiên Khảo sát sơ bộ, PGS.TS. Trần Đức Quý – Hiệu trưởng ĐHCNHN, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cùng GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn ĐGN ký Biên bản khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng CTĐT 04 ngành.

Một số hình ảnh đợt khảo sát sơ bộ:

Nguồn: https://haui.edu.vn