Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 26/11, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức đợt khảo sát chính thức, đánh giá ngoài (ĐGN) 04 ngành đào tạo: Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông.

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiToàn cảnh Khai mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà Nội

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội có: GS.TS.Nguyễn Hữu Đức – Trưởng đoàn ĐGN; TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng 08 thành viên đoàn ĐGN
Về phía Đại học Công nghiệp Hà Nội có PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá (TĐG), TS.Bùi Thị Ngân, TS.Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐG cùng các thành viên của Hội đồng TĐG, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiPhiên khai mạc được phát trực tuyến tới 04 khoa và đại diện sinh viên

Phát biểu khai mạc, TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội ghi nhận Đại học Công nghiệp Hà Nội là đơn vị tích cực, chủ động trong việc triển khai tự đánh giá, trong cả quá trình tiếp thu đề nghị chỉnh sửa, góp ý của các chuyên gia từ đợt khảo sát sơ bộ vừa qua.
TS. Đinh Văn Toàn khẳng định: Với kinh nghiệm và trách nhiệm, đoàn đánh giá sẽ đánh giá công bằng, khách quan, ghi nhận những thế mạnh, tiềm năng của nhà trường, đồng thời cũng sẽ có những khuyến nghị thiết thực, gợi mở những ý tưởng đổi mới cho sự phát triển của nhà trường trong tương lai.

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiTS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu khai mạc

Tại phiên khai mạc, PGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dành thời gian giới thiệu tổng quan lịch sử 123 năm xây dựng và phát triển của Đại học Công nghiệp Hà Nội. Thầy Hiệu trưởng khẳng định: Đại học Công nghiệp Hà Nội quan tâm, chú trọng, đầu tư nguồn lực để nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là kiểm định, đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu ra và yêu cầu nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp và xã hội. Nhà trường xem đây cơ hội để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cùng tiến hành rà soát, nhìn nhận, đánh giá hiệu quả các hoạt động của nhà trường một cách toàn diện, lấy đó làm cơ sở đề ra những giải pháp cải tiến nhằm tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng về mọi mặt hoạt động.
PGS.TS.Trần Đức Quý thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường cảm ơn sự quan tâm, làm việc rất trách nhiệm của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội trong công tác kiểm định. Thầy Hiệu trưởng đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường tích cực cung cấp thông tin, minh chứng, hợp tác phỏng vấn để Đoàn ĐGN thực hiện nhiệm vụ.

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiPGS.TS. Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại phiên khai mạc

Đại diện các khoa: Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ ô tô đã trình bày giới thiệu tổng quan, các kế hoạch hành động nhằm nâng cao chất lượng các chương trình đào tạo. Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo 04 ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông sẽ diễn ra từ 26/11 – 30/11/2021.

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiĐoàn đánh giá chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi làm việc đầu tiên của đoàn đánh giá

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiTS. Nguyễn Văn Thiện – Trưởng khoa Cơ khí giới thiệu chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

Tổ chức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo tại Đại học Công nghiệp Hà NộiTS. Hoàng Mạnh Kha – Trưởng khoa Điện tử giới thiệu chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông